Chương trình tri ân khách hàng

Rate this post

Kính gửi quý khách hàng, quý đối tác.

Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Hi Chi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng, các đối tác, những người đã luôn tin tưởng hợp tác và đồng hành cùng công ty trong thời gian qua.

Trải qua chặng đường 2 năm phát triển

Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Hi Chi đã không ngừng phát triển và lớn mạnh với một mục tiêu duy nhất là đem lại ngày càng nhiều lợi ích thiết thực nhất cho quý khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp và xây dựng của Quý khách hàng để hoàn thiện hơn nữa trên con đường phát triển của mình.


Để đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng và thay lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã gắn bó với Công ty chúng tôi trong thời gian qua Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Hi Chi xin gởi đến Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất và bên cạnh đó là chương trình Tri Ân Khách Hàng như sau:

  • Đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ Bộ lọc nước sạch của
  • Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Hi Chi từ năm 2008 đến nay sẽ áp dụng mã giới thiệu 1 khách hàng kế tiếp nhận được 1 năm bảo trì và châm thêm vật liệu cho bộ lọc.
  • Đối với khách hàng mới khuyến mãi hai cọc lọc tinh cuối của bộ lọc 3 cọc.
  • Mã khách hàng là số điện thoại của quý khách hàng sử dụng lúc liên hệ với Công ty chúng tôi lắp đặt. Mã này quý khách có thể tặng biếu cho người thân để sử dụng ưu đãi khi lắp đặt mới.
  • Thời gian khuyến mãi từ 30 tháng 10 năm 2020 đến 30 tháng 12 năm 2020
0903.744.240
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon