Nước thải nông nghiệp-Phú Quốc

Rate this post

Nông nghiệp thương mại tiêu thụ nhiều nước và do đó tạo ra một khối lượng lớn nước thải. Hơn nữa, những vùng đất rộng lớn cho phép thu hoạch nước mưa có thể sử dụng trong các quy trình nông nghiệp. Dù bằng cách nào, Lọc nước và xử lý nước thải hiệu quả là điều cần thiết để quản lý một doanh nghiệp nông nghiệp thành công.

1. Nguồn nước thải nông nghiệp

Nước thải có thể đến từ nhiều nguồn bao gồm một số nguồn sau:

 • Bão và nước ngầm
 • Tòa nhà và mái nhà chạy đi
 • Tưới tràn và tắt nguồn
 • Rửa xe và thiết bị
 • Nhà máy và nhà kho rửa sạch
 • Chế biến thực phẩm theo sản phẩm và chất thải
 • Nội địa và thương mại
 • Nước thải từ nông nghiệp (Ví dụ như chuồng trại chăn nuôi bò sữa hoặc chuồng trại chăn nuôi lợn).

2. Nước thải nông nghiệp thường chứa thành phần gì?

Nước thải được tạo ra bởi bất kỳ quá trình nào ở trên sẽ có thể chứa một số hoặc tất cả các nhóm chất ô nhiễm sau:

 • Chất hữu cơ
 • Chất dinh dưỡng (Nito, Photpho, Kali)
 • Chất vô cơ (Khoáng chất hòa tan)
 • Hóa chất độc hại
 • Mầm bệnh

3. Những lựa chọn xử lý nước thải nông nghiệp

Xử lý nước thải sẽ liên quan đến nhiều hệ thống lọc có thể xử lý các chất ô nhiễm này, tùy thuộc vào sản lượng yêu cầu. Đầu ra này sẽ được xác định bởi mục đích sử dụng cuối cùng được đề xuất của nó.

Các tùy chọn lọc khác nhau sẽ loại bỏ các chất dinh dưỡng thực vật và phân bón, phân và chất rắn lơ lửng, vi rút và vi khuẩn, BOD, COD, thuốc trừ sâu, các chất vô cơ hòa tan, kim loại nặng, nồng độ ion hydro, florua và các khoáng chất khác, và nếu cần clo dư.

Nước đã qua xử lý thường được phân loại dựa trên mức độ tinh tế của nó, sử dụng hệ thống đánh giá phân loại. Ví dụ, nước loại A thường thích hợp để tưới cho đồng cỏ, cây trái và rau quả trong khi nước loại D thích hợp để tưới các loại cây phi lương thực như cỏ hoặc rừng trồng.

4. Cơ hội tái sử dụng nước thải nông nghiệp đã qua xử lý

Bất kỳ chất thải nào cũng có thể được tái sử dụng cho bất kỳ quá trình nào, đặc biệt quá trình lọc là chính xác nhất. Với điều kiện Hạn hóa của Úc, điều quan trọng là chúng ta phải hiểu và sử dụng các phương án xử lý nước có lợi cho mình để chống lại các rào cản kinh tế, các vấn đề sức khỏe và an toàn, các hạn chế pháp lý và thiếu khả năng tiếp cận các nguồn nước khả thi là những trở ngại chính mà nông nghiệp phải đối mặt.

Nước mưa được thu hoạch hoặc thu hồi dưới bất kỳ hình thức nào đều có thể được tái sử dụng trong một số lượng lớn các quy trình trong nông nghiệp.

Thay vì đổ nước thải ra sông, nó có thể đucợ thu gom và xử lý để tái sử dụng.

5. Các giải pháp của Phước Trình về xử lý nước thải

Giải pháp Công nghệ Môi trường: cam kết cung cấp các giải pháp rõ ràng để xử lý nước thải nông nghiệp nhằm tối đa hóa lợi ích ròng, đồng thời giảm thiểu rủi ro về môi trường. Chúng tôi có thể cung cấp các gói xử lý nước cho phép bạn xả vào bể chứa, xả ra cống rãnh hoặc môi trường, hoặc phù hợp để tái sử dụng.

Tất cả các thiết bị của chúng tôi đều được kiểm định đạt chất lượng và sử dụng các hãng nổi tiếng. Vì vậy, chúng tôi tư vấn cho khách hàng những công trình phù hợp với giá cả nhưng vẫn luôn đi đôi với chất lượng nước thải đầu ra đạt hiệu quả như mong muốn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp các giải pháp xử lý nước thải. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp giải pháp xử lý nước thải, thiết bị lọc nước uy tín, giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy để HiChi đồng hành cùng bạn. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường cho gia đình bạn. Hãy đến với chúng tôi để đảm bảo nguồn nước an toàn cho sức khỏe của cả gia đình và cộng đồng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HICHI

Đường Suối Tiên, Tổ 5, Ấp Suối Đá, Xã Dương Tơ, Tp. Phú Quốc

Điện thoại: 0903744240 – 0383066264

Email: ctyhichi.vn@gmail.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.744.240
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon