Lọc nước sinh hoạt cho hộ gia đình

Rate this post

Lọc nước sinh hoạt hiện nay tại TP.Phú Quốc được nhiều gia đình quan tâm, do nguồn nước hiện tại người dân đang sử dụng là nguồn nước máy, nguồn nước giếng khoan chưa được qua hệ thống lọc nên chất lượng nguồn nước không đảm bảo gây ảnh hưởng đến đời sống của người dân.

NGUỒN NƯỚC SINH HOẠT HIỆN NAY

Người dân tại TP.Phú Quốc hiện tại đang sử dụng nguồn nước chủ yếu là nguồn nước máy do nhà nước cung cấp, một số khác sử dụng nguồn nước giếng khoan của người dân tự khoan, tuy nhiên những nguồn nước này không đảm bảo đủ cho người dân sinh hoạt do còn nhiều hạn chế như nguồn nước máy còn ít không đủ cho các hoạt động sinh hoạt còn nguồn nước giếng thì không đảm bảo chất lượng.

Vì vậy nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình hiện nay đang rất cần thiết, bộ lọc nước sinh hoạt có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người dân. Một hệ thống lọc nước sinh hoạt được cấu tạo và hoạt động như thế nào ? Cùng Cty TNHH Dich vụ Thương mại HiChi tìm hiểu tiếp nhé.

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT CHO GIA ĐÌNH

Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình có cấu tạo khá đơn giản, nhưng đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của nguồn nước tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Cấu tạo và chức năng của bộ lọc nước sinh hoạt

Cấu tạo: Hệ thống thường được cấu tạo chính từ 2-3 cột lọc tùy vào chất lượng và nhu cầu của khách hàng lựa chọn

Cột lọc thứ nhất sẽ chưa các vật liệu đá thạch anh lớn, đá thạch anh nhỏ, hạt nâng ph, mangan… cột này có tác dụng kết tủa nhưng kim loại nặng có trong nước, lọc trong nguồn nước và khử các độc tố có trong nước

Cột thứ hai chứa các vật liệu đá thạch anh lớn, đá thạch anh nhỏ, than hoạt tính cột này có tác dụng lọc tiếp những kim loại còn sót lại 1 các triệt để.

Ngoài ra tùy theo chất lượng nguồn nước mà khách hàng có thể lựa chọn lắp thêm 1 cột lọc thô để đảm bảo nguồn nước sạch hơn, hoặc lắp thêm 1 cột lọc tinh khiết để có thể sử dụng nguồn nước này để uống trực tiếp

Nguồn nước sau khi lọc sẽ đảm bảo theo đúng chuẩn của bộ y tế về nguồn nước sinh hoạt, sản phẩm được bảo hành lâu dài cho khách hàng.

ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT UY TÍN

Cty TNHH Dich vụ Thương mại HiChi chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt tại Phú Quốc và các tỉnh lân cận. Với thời gian hoạt động trong nghành hơn 5 năm, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàn tư vấn và hổ trợ khách hàng 24/7, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất.

Ngoài sản phẩm lọc nước sinh hoạt khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm khác của công ty như: Lọc nước mặn, Lọc nước nhiễm vôi, Lọc nước nhiễm phèn, Lọc nước sinh hoạt

Khách hàng muốn tìm hiểu sản phẩm hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình có thể liên hệ Hotline 0903744240 để được tư vấn cụ thể, hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ :  tổ 5, ấp Suối Đá, X. Dương Tơ, H. Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam

0903.744.240
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon